Tập đoàn CEO huy động 450 tỷ đồng để triển khai dự án River Silk City Hà Nam

Dự án River Silk City đang được tập đoàn CEO triển khai ở giai đoạn phân kỳ 2 và 3. Để triển khai tiếp phân kỳ 4 và 5. Hội đổng quản trị của tập đoàn CEO đã hoàn thành dự thảo tăng vốn điều lệ thông qua phát hành thêm cổ phiếu.  Dự thảo sẽ dự kiến được trình ra đại hội cổ đông vào ngày 15.3.2019.

river-silk-city

river silk city

Theo đó, tập đoàn CEO dự kiến phát hành thêm 103 triệu cổ phiếu. Vốn điều lệ của tập đoàn sau khi phát hành sẽ tăng lên hơn 2.573 tỷ đồng. Về phương án sử dụng vốn, tập đoàn dự kiến sử dụng 484 tỷ để tăng vốn điều lệ cho các công ty thành viên. Còn lại 450 tỷ đồng sẽ dành cho cho dự án River Silk City phân kỳ 4 và phân kỳ 5.

Cách Hà Nội 50km, nằm ngay tại của ngõ của TP. Phủ Lý tỉnh Hà Nam. River Silk City đang là dự án thu hút đầu sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Và cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của những người có nhu cầu nhà ở Hà Nam.

Dự án là khu phức hợp đa chức năng như: Khu dịch vụ thương mại, văn phòng, chung cư, siêu thị, nhà ở, công trình công cộng. Và đặc biệt là khu thể thao ngoài trời đem lại cho cư dân sống trong khu vực một môi trường sống đẳng cấp nhất khu vực.

Với tổng diện tích 126ha được chia làm 6 phân kỳ, mỗi giai đoạn được tối ưu thi công trong tổng thể dự án. Hiện phân kỳ 2 và 3 đã được triển khai xong và hoàn thiện.

Theo báo cáo, năm 2018, Tập đoàn Ceo có doanh thu: 2.372 tỷ đồng, đạt tới 107% kế hoạch. Lợi nhuận trước thuếđạt: 502,8 tỷ đồng, đạt 107% kếhoạch. Lợi nhuận sau thuếlà: 372 tỷ đồng, đạt 100,5% kếhoạch.

Trong năm 2018, tập đoàn này đã khánh thành, đưa vào vận hành, khai thác 2 dự án. Dự án khu nhà phố thương mại thuộc Khu đô thị Sunny Garden City. Dự án River Silk City – Sông Xanh (River Silk City phân kỳ II+III). Dự kiến cung cấp thêm cho thị trường gần 1.000 sản phẩm shouphouse, nhà phố, villas….

Theo bizlive.vn

Tin Liên Quan